[giaban]1,690,000[/giaban][giacu]2,100,000[/giacu] [mota][/mota] [chitiet]


Đàn Organ Casio CTK-1250 là model thuộc dòng đàn tiêu chuẩn của Casio, phục vụ nhu cầu luyện ngón của người thuần thục và chuyên dùng cho trẻ mầm non, trẻ mới bắt đầu học nhạc với những tính năng cơ bản nhất. Với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bỉ.


Đàn Organ CTK-1250 là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.Đặc điểm nổi bật của đàn organ CTK-1250

- 100 âm sắc kho bài hát được tích hợp sẵn: 100 âm sắc Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn với sách bài hát. 

- Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải: Cho phép luyện tập riêng những phần tay trái và tay phải theo chế độ phát lại của những bài hát cài sẵn.

- Màn hình dễ đọc (LCD): Cho biết âm, giai điệu, tên bài hát, máy gõ nhịp, nhịp độ, phách, nốt chơi, hòa âm, các ngón đàn Kho bài hát và nhiều hơn nữa.

- 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống.

- 100 âm chất lượng.

- 100 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động.

- 100 âm sắc Kho bài hát.

[/chitiet] [huongdan]Hỗ trợ mua nhạc cụ trả góp thủ tục nhanh gọn đơn giản. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Chế độ bảo hành 5 năm đối với Piano cơ, 1 năm đối với Piano điện và Organ mới, 3 tháng đối với các sản phẩm đã qua sử dụng.[/huongdan] [hot]- 20%[/hot]

Gmail

ngochungphattrangphucbieudien@gmail.com