[tintuc]Chơi piano mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em như cải thiện tâm tính, phát triển trí não và sức khỏe của tim. Vì vậy, đây là một nhạc cụ được nhiều phụ huynh ở TP HCM lựa chọn cho con cái của họ. Tuy nhiên, trong quá trình chọn đàn cho trẻ, nhiều người, cha mẹ sẽ rất ngần ngại, không biết loại nào là tốt nhất cho con mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn đàn piano cho trẻ em tại TP HCM, hy vọng sẽ giúp cha mẹ mua đàn cho con dễ dàng hơn.

Tuổi của bé: trước khi mua cho bé, bạn cũng cần chú ý đến độ tuổi của bé. Trẻ nhỏ hơn thường có những sở thích tạm thời và chỉ đơn giản là thích khám phá thế giới. Bé học piano chỉ là hứng thú ban đầu và nó có thể sẽ nhàm chán vào ngày hôm sau. Đối với trẻ lớn hơn, sở thích sẽ hình thành rõ ràng, và có thể gắn liền với đàn trong một thời gian dài.

Định hướng phát triển: bạn có cần xác định xem bạn có muốn cho con học tập lâu dài không? Bạn có muốn bé phát triển theo hướng âm nhạc và bé có thực sự muốn đi theo con đường đó không? Nếu bạn xác định điều này, bạn sẽ có thể chọn hợp lý hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn cho bé chơi lâu và con bạn có kỹ năng chơi piano, bạn có thể chọn ngay sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt, nhưng nếu bạn chỉ muốn chơi trong vài năm hoặc không có một định hướng cụ thể, có thể chọn đàn piano điện rẻ hơn.

Khả năng tài chính: tài chính là điều cần lưu ý trước khi chọn mua đàn cho trẻ em tại Biên Hòa. Nếu tài chính của bạn có hạn, bạn có thể chọn đàn piano điện đã qua sử dụng, về mặt tài chính hơn một chút, bạn có thể hoặc những cây đàn piano yamaha hoặc Roland mới.  

Không gian chơi cho bé: đây là một điều rất quan trọng và đáng ghi nhớ trước khi chọn cho trẻ nhỏ. Nếu không gian gia đình của bạn bị hạn chế hoặc phòng của bạn không có nhiều không gian, bạn nên mua đàn piano điện hoặc đàn piano upright, nếu không gian rộng, bạn có thể mua grand piano.

Địa điểm bán đàn piano cho trẻ em tại Biên Hòa

Nếu bạn đang cần chọn đàn cho bé, thì các showroom của Ngọc Hưng Phát là lựa chọn tốt. Tại đây, ngoài các sản phẩm thương hiệu lớn và đa dạng, đơn vị này còn có một đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng lựa chọn cho mình những nhạc cụ phù hợp nhất với nhu cầu của phụ huynh và trẻ em.

Đây cũng là cửa hàng có chính sách trả góp với lãi suất 0%. Các sản phẩm đều được cam kết chính hãng 100%. Bên cạnh đó, có nhiều chương trình giảm giá để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và cơ hội mua đàn ưu đãi hơn.

Đối với đàn dành cho các bé, Ngọc Hưng Phát Music Center rất tận tâm tư vấn giúp quý vị có lựa chọn. Ngoài piano điện, chúng tôi còn cung cấp organ, guitar, phụ kiện,…

Rất mong được trở thành cửa hàng cung cấp nhạc cụ cho các bé![/tintuc]


  

 

Gmail

ngochungphattrangphucbieudien@gmail.com