[tintuc]

Dấu hiệu thứ nhất : Ngựa đàn

Ngựa đàn guitar Rosen  chính hãng được làm từ chất liệu HPL (một loại chất liệu nhập khẩu từ Châu Âu) chứ không phải gỗ.

Đặc tính cơ bản của chất liệu này là nó khá trơn, nhẵn. Khi đưa ngón tay vuốt nhẹ, bạn dễ dàng cảm nhận được độ mịn và trơn của chất liệu này.

Ngoài ra, trên ngựa đàn này có một chi tiết khá nhỏ mà nhà sản xuất đã cố tình thiết kế để tạo nét thẩm mỹ và cũng là một điểm khác biệt so với ngựa đàn của các hãng khác đó chính là 1 đường cong (go line) hình cánh cung dọc theo ngựa đànDấu hiệu thứ 2 : Gỗ bên trong thùng đàn

Gỗ bên trong thùng đàn của Rosen chính hãng được làm từ gỗ Sapele, đặc điểm của loại gỗ này là màu gỗ tương đối đỏ.

Một số loại Rosen nhái có gỗ phía trong thùng màu trắng bạch trên thị trường hiện nay thì đó là gỗ Linden, một loại gỗ rẻ tiền nhất để làm đàn.


Dấu hiệu thứ 3 : Cần Đàn

Cần đàn Rosen chính hãng khá nhẵn, trơn và mịn. Bạn có thể cảm nhận bằng cách dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để thấy rằng nó gần như không có một vết gợn hoặc các lỗ dỗ nhỏ như các cây đàn Rosen fake.


Dấu hiệu thứ 4 : Mã số nhà máy sản xuất trên gót cần đàn:

Đây là chi tiết khá đơn giản, tuy nhiên nó cũng thể hiện được logo thương hiệu đàn Rosen, mã số 01,02,..08… (mã nhà máy sản xuất đàn) & chữ High Quality Guitar.
Dấu hiệu thứ 5 : Mã code dán sau khóa đàn

Và từ tháng 5- 2019 tất cả các mẫu Rosen chính hãng đủ điều kiện xuất xưởng đều có dán QR Code.

Đây cũng là một trong những điểm phân biệt đàn Guitar Rosen thật và Rosen fake.


Trên đây là các dấu hiệu cơ bản về ngoại hình để các bạn nhận biết được hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Ngoài ra, để tránh việc bị lừa mua phải hàng giả các bạn nên mua hàng ở những Shop uy tín và yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ CO (Certificate of Original – Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm) / CQ (Certificate of Quality – Chứng nhận chất lượng sản phẩm) 

[/tintuc]

  1. However, it lives as much as} its name and offers plenty of privacy and security measures. With a strict no-logging coverage, you don’t have to worry about any of your internet activity being tracked. It makes use of 256-bit encryption along with good ahead secrecy, a kill change, and DNS leak safety. Not solely that, but as this VPN is its personal ISP, there’s nearly no likelihood of outside interference. Plus, this provider offers 스포츠토토 a real no-logs coverage and also you don’t even need at hand over any Personally Identifiable Information to sign up|to enroll}. This means you’ll in a position to|be succesful of|have the ability to} enjoy betting web sites with out worrying about any monitoring or monitoring whatsoever.

    Trả lờiXóa