Yamaha C3

[giaban]165,690,000[/giaban][giacu]170.000.000[/giacu] [mota][/mota] [chitiet]
Piano Yamaha C3 thuộc phân khúc (Parlor Grand): Được thừa hưởng từ những cải tiến về cả âm thanh và chuyên động bộ máy, dòng Piano Yamaha C series là sản phẩm của sự cam kết của Yamaha đến từng chi tiết. Model C3 phù hợp sử dụng trong Studio, phòng hoà nhạc nhỏ và gia đình với kích thước đủ để táo tạo âm thanh no tròn và phong phú.

Âm thanh Yamaha C3

Yamaha C3 sở hữu âm sắc đặc trưng của hãng bởi âm thanh sắc nét, rõ ràng kết hợp âm trầm mạnh mẽ rền vang. Người chơi sẽ cảm nhận được sự kiểm soát chính xác và biểu cảm từ những nốt nhẹ nhất ppp đến nốt mạnh nhất fff.

Piano C3 được Yamaha thiết kế với thanh âm song song (duplex scale), giúp âm thanh thêm phong phú và cân bằng hơn. Yamaha bổ sung liên kết tấm lưng Back post và khung Frame bằng thanh kim loại cho phép năng lượng âm thanh truyền qua vỏ đàn cho âm thanh ngân dài và đầy đủ hơn.
Khung đàn Piano Yamaha C3Cấu tạo Yamaha C3

Bảng cộng hưởng (soundboard) của Piano Yamaha C3 được làm từ chất liệu gỗ vân sam rắn chắc liên kết cùng xương sườn (Ribs) vững chắc mang đến chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Khung đàn được đúc bằng Gang với công nghệ đúc chân không V-PRO ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn. Màu sơn được mạ đồng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho cây đàn Piano Yamaha C3. 

Vành đàn được tạo ra từ các lớp gỗ chọn lọc và ép thành hình trong khuôn đặc biệt để duy trì được sự ổn định đàn dưới tác động của môi trường và thời tiết.

Số Seri trên Khung đàn


Búa đàn làm từ chất liệu cao cấp từ sợi lông cừu tự nhiên cùng thiết kế T - Fasteners giúp âm thanh mượt mà, và tăng cường độ bền đầu búa.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, mỗi dây có đường kính khác nhau, sự rung động của dây đàn mang tính nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp giữa đàn Grand Piano và Upight Piano.

Phím đàn gia công theo tiêu chuẩn khắc khe nhất của hãng để đảm bảo độ cân bằng và mượt mà nhất khi lướt phím.

Phím đàn Yamaha C3


Treble được dát mỏng theo chiều dọc nhằm cải thiện phản ứng năng động và đầy âm sắc hơn, đồng thời dây bass cho ra âm thanh tinh khiết mang đến chất lượng âm thanh hài hòa và hoàn hảo hơn.

- Model này được hãng sản xuất cho phép điều chỉnh lên dây nhiều hơn đem lại hiệu suất biểu diễn âm thanh trong thời gian dài.

- Thiết lập pedal với độ chính xác cao nhằm duy trì được tiếng đàn ngân hơn và biểu cảm hơn.
Yamaha C3 được hưởng lợi từ những cải tiến không chỉ về kỹ thuật mà chất lượng âm thanh, giao hưởng vô cùng ấn tượng, tuyệt tác. Từng chi tiết sản phẩm đều đạt đến độ tinh xảo và được Yamaha cam kết hoàn hảo nhất. Với nhiều model khác nhau nên Piano C3 Yamaha có thể áp ứng tốt hầu hết nhu cầu của những người chơi đàn, từ những người mới làm quen với đàn đến những nhạc công nghiệp dư, thậm chí là những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.


  • Kích thước
  • 101 cm
  • 149 cm
  • 183 cm
[/chitiet] [huongdan]Hỗ trợ mua nhạc cụ trả góp thủ tục nhanh gọn đơn giản. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Chế độ bảo hành 5 năm đối với Piano cơ, 1 năm đối với Piano điện và Organ mới, 3 tháng đối với các sản phẩm đã qua sử dụng.[/huongdan] [hot]- 11%[/hot]

Gmail

ngochungphattrangphucbieudien@gmail.com