[giaban]3,190,000[/giaban][giacu][/giacu] [mota][/mota] [chitiet]

Đàn Guitar Classic Yamaha CX40 là phiên bản EQ của dòng sản phẩm C40, model dành cho người mới bắt đầu học của Yamaha. CX40 là cây đàn cổ điển, mức giá thấp nhất mà có hệ thống kết nối âm thanh ngoài, đáp ứng được cơ bản nhu cầu thu âm, biểu diễn, giao lưu âm nhạc của người học. 

Thiết kế cổ điển truyền thống nhưng vẫn mang hơi hướm hiện đại:

Với mặt top đàn được làm từ gỗ Vân Sam, tông nâu trầm cổ điển, thiết kế của CX40 khiến cho những người hoài cổ nhất cũng phải hài lòng. Tuy nhiên hoàn thiện sơn bóng lại giúp cho cây đàn trông khỏe khoắn và pha một chút màu hiện đại.

CX40 dễ dàng trong tập luyện và trình diễn:

Đàn guitar classic CX40 của Yamaha được thiết kế với cần đàn mỏng hơi đôi chút so với các sản phẩm đàn classic khác trên thị trường, chính bởi vậy giúp cho người học dễ dàng lướt phím và trải nghiệm âm thanh chất lượng đến từ cây đàn này.

Nên chọn mua đàn guitar EQ Yamaha CX40 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. Ngọc Hưng Phát Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar classic EQ Yamaha CX40. Tại  Ngọc Hưng Phát Music chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn guitar Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của  Ngọc Hưng Phát Music .

 

 Mặt trước Gỗ vân sam
Mặt hôngMeranti
Mặt sauMeranti
Cần đànGỗ  Nato
Mặt phímGỗ  Hồng sắc
Ngựa đànGỗ  Hồng sắc
Xuất xứJapan/Indonesia


Độ sâu thân đàn94-100mm
Chiều rộng mặt phím đàn52mm
Lớp hoàn thiệnVàng bóng

 Tặng kèm Bao đàn

[/chitiet] [huongdan] Vận chuyển giao hàng toàn quốc nhanh gọn uy tín. 

Hotline 0986320806[/huongdan] [hot][/hot]

Gmail

ngochungphattrangphucbieudien@gmail.com