[tintuc]

  - Nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng cao tại phường Trảng Dài thuộc thành phố  iên Hoà. Nay trung tâm âm nhạc Ngọc Hưng Phát mở thêm cơ sơ tại khu dân cư Phú Gia 2, bên cạnh trường đại học Nguyễn Khuyến. Quý phụ huynh tại Trảng Dài có thể cho con em mình ra trung tâm để học thử. 

- Chúng tôi đào tạo đầy đủ các môn học như Piano, Organ, Guitar, Violin, Ukulele, Thanh nhạc đệm hát, trang sáo bầu. Với cơ sở khang trang, nhạc cụ cao cấp, hy vọng Ngọc Hưng Phát Music sẽ làm hài lòng và mang đến niềm vui những kiến thức bổ ích cho các học viên tại đây.
- Trung tâm nhận dạy các loại nhạc cụ, đàn Organ, đàn piano, Guitar, Trống Jazz tại Phường Trảng Dài thuộc thành phố Biên Hoà


- Với thời gian hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức âm nhạc cho các em cũng như tao niềm vui, hứng thú trong việc học đàn.
- Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan, giao lưu âm nhạc trong các dịp lễ lớn như Trung Thu, Tết Thiếu nhi 1/6, Tết Nguyên Đán nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các em có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu, cũng như giúp phụ huynh có thể kiểm tra được trình đô của con mình trong thời gian theo học tại trung tâm.- Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầu tư đàn chất lượng giúp cho các học viên hứng thú hơn trong việc học đàn. Quý phụ huynh không còn cần phải mỗi lần chở con đi học phải mang theo đàn đến trung tâm.

 Piano cơ Ear winsor
 Piano Cơ Tokina
                                                                   Xuất xứ: Nhật Bản.
- Ngoài ra chúng tôi còn mua bán sửa chữa các loại nhạc cụ tại Phường Trảng Dài, có mức giá ưu đãi cho học viên theo học tại trung tâm.


- Thời gian mở cửa Trung tâm
+ Sáng 8-11h
+ Chiều: 16-21h
- Lớp Organ, Piano. Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 60 phút.


- Trung tâm Âm nhạc - Cửa hàng nhạc cụ Ngọc Hưng Phát
- CS1: 499 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa Đồng Nai (Đối diện ngõ vào giáo xứ Lộc Lâm)
-CS2: L5.5 KDC Phú Gia 2, KP5, P. Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai. ( Bên hông Đại Học Công Nghệ Đồng Nai.)
Website: www.ngochungphat.com
ĐT: 0986.320.806 Phát.

[/tintuc]